gia su - trung tam gia su
 
Trang chủ Đăng ký tìm gia sư Tin tức gia sư Đăng ký thành viên  

Tìm gia sư dạy theo Môn

Môn Toán Gia sư Môn Toán
Môn Lý Gia sư Môn Lý
Môn Hóa Gia sư Môn Hóa
Môn Sinh Gia sư Môn Sinh
Ngoại Ngữ Gia sư Ngoại Ngữ
Môn Tin học Gia sư Môn Tin học
Môn Văn Gia sư Môn Văn
Môn Sử Gia sư Môn Sử
Môn Địa Gia sư Môn Địa
các môn khác Gia sư các môn khác

Gia sư Hà Nội

Huyện Ba Vì Gia sư Huyện Ba Vì
Huyện Chương Mỹ Gia sư Huyện Chương Mỹ
Huyện Gia Lâm Gia sư Huyện Gia Lâm
Huyện Hoài Đức Gia sư Huyện Hoài Đức
Huyện Mê Linh Gia sư Huyện Mê Linh
Huyện Mỹ Đức Gia sư Huyện Mỹ Đức
Huyện Phú Xuyên Gia sư Huyện Phú Xuyên
Huyện Phúc Thọ Gia sư Huyện Phúc Thọ
Huyện Quốc Oai Gia sư Huyện Quốc Oai
Huyện Sóc Sơn Gia sư Huyện Sóc Sơn
Huyện Thạch Thất Gia sư Huyện Thạch Thất
Huyện Thanh Oai Gia sư Huyện Thanh Oai
Huyện Thanh Trì Gia sư Huyện Thanh Trì
Huyện Thường Tín Gia sư Huyện Thường Tín
Huyện Từ Liêm Gia sư Huyện Từ Liêm
Huyện Ứng Hòa Gia sư Huyện Ứng Hòa
Huyện Đan Phượng Gia sư Huyện Đan Phượng
Huyện Đông Anh Gia sư Huyện Đông Anh
Quận Ba Đình Gia sư Quận Ba Đình
Quận Cầu Giấy Gia sư Quận Cầu Giấy
Quận Hà Đông Gia sư Quận Hà Đông
Quận Hai Bà Trưng Gia sư Quận Hai Bà Trưng
Quận Hoàn Kiếm Gia sư Quận Hoàn Kiếm
Quận Hoàng Mai Gia sư Quận Hoàng Mai
Quận Long Biên Gia sư Quận Long Biên
Quận Tây Hồ Gia sư Quận Tây Hồ
Quận Thanh Xuân Gia sư Quận Thanh Xuân
Quận Đống Đa Gia sư Quận Đống Đa
TX Sơn Tây Gia sư TX Sơn Tây

Gia sư Hồ Chí Minh

Huyện Bình Chánh Gia sư Huyện Bình Chánh
Huyện Cần Giờ Gia sư Huyện Cần Giờ
Huyện Củ Chi Gia sư Huyện Củ Chi
Huyện Hóc Môn Gia sư Huyện Hóc Môn
Huyện Nhà Bè Gia sư Huyện Nhà Bè
Quận 1 Gia sư Quận 1
Quận 10 Gia sư Quận 10
Quận 11 Gia sư Quận 11
Quận 12 Gia sư Quận 12
Quận 2 Gia sư Quận 2
Quận 3 Gia sư Quận 3
Quận 4 Gia sư Quận 4
Quận 5 Gia sư Quận 5
Quận 6 Gia sư Quận 6
Quận 7 Gia sư Quận 7
Quận 8 Gia sư Quận 8
Quận 9 Gia sư Quận 9
Quận Bình Tân Gia sư Quận Bình Tân
Quận Bình Thạnh Gia sư Quận Bình Thạnh
Quận Gò Vấp Gia sư Quận Gò Vấp
Quận Phú Nhuận Gia sư Quận Phú Nhuận
Quận Tân Bình Gia sư Quận Tân Bình
Quận Tân Phú Gia sư Quận Tân Phú
Quận Thủ Đức Gia sư Quận Thủ Đức

Gia sư Đà Nẵng

Huyện Hoà Vang Gia sư Huyện Hoà Vang
Ngũ Hành Sơn Gia sư Ngũ Hành Sơn
Quận Hải Châu Gia sư Quận Hải Châu
Quận Liên Chiểu Gia sư Quận Liên Chiểu
Quận Sơn Trà Gia sư Quận Sơn Trà
Quận Thanh Khê Gia sư Quận Thanh Khê
gia sư văn, gia sư hóa, gia sư lý, gia sư toán, trung tâm gia sư, gia sư tiểu học, gia sư tiếng anh, Gia sư tiếng nhật, Gia sư tiếng pháp, Gia sư tiếng Anh, dạy kèm, Gia sư tiếng trung, Gia sư ngoại thương, Gia sư sư phạm, Gia sư cấp 3, gia sư cấp 2, Gia sư cấp 1, Gia sư bách khoa,
Khách online: 153
Tổng truy cập: 14419754
 

   Luyện Thi Vào Lớp 6 Trần Đại Nghĩa-0917603290 - Trung Tâm Gia Sư Đại Học Sư Phạm TPHCM

  Thông tin cá nhân:

Họ tên:    Trung Tâm Gia Sư Đại Học Sư Phạm TPHCM - Sinh năm:1968 - Giới tính: Nam
Mã số gia sư:    9262
Học trường:   Trường ĐH khối sư phạm
Tên trường:    Đại Học Sư Phạm TPHCM
Hiện đang là:    Giáo viên
Địa chỉ:    21/5 Trường Sơn Tân Bình TPHCM
Ngày đăng tin:    20:20 - 23/07/2016
Điện thoại:    0917603290-0938197436
   Nhận gia su:
Các lớp:    Lớp 1 , Lớp 2 , Lớp 3 , Lớp 4 , Lớp 5 , Lớp 6 , Lớp 7 , Lớp 8 , Lớp 9 , Lớp 10 , Lớp 11 , Lớp 12 , Lớp 13 , Lớp khác ,
Các môn:    Môn Toán , Môn Lý , Môn Hóa , Môn Sinh , Ngoại Ngữ , Môn Tin học , Môn Văn , Môn Sử , Môn Địa , các môn khác ,
Tại khu vực:    Quận 1 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận Bình Tân , Quận Tân Bình , Quận Bình Thạnh , Quận Phú Nhuận , Quận Thủ Đức , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Huyện Bình Chánh , Huyện Nhà Bè , Huyện Cần Giờ , Quận 2 , Quận Tân Phú , Quận Gò Vấp ,
Thời gian dạy:    sắp xếp
Mức lương:    thỏa thuận

  Thông tin khác:

TƯ VẤN LUYỆN THI VÀO LỚP 6

 

TRƯỜNG CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA

 

Kính thưa các bậc phụ huynh học sinh,

Luyện thi vào lớp 6 trường Trần Đại Nghĩa là đề tài “HOT” nhất hiện nay được nhiều phụ huynh quan tâm tìm hiểu. Bởi vì để có “một suất” vào học tại trường này là không hề dễ dàng nhưng nếu đạt được điều đó thì nó là niềm hạnh phúc và vinh hạnh lớn lao của mỗi gia đình phụ huynh học sinh. Hôm nay, Trung Tâm Gia Sư Đại Học Sư Phạm TP HCM xin được phép chia sẻ cùng quý phụ huynh những thông tin mới nhất, cách học và ôn thi hiệu quả để đạt được mục tiêu này.

 

 

Trung Tâm Gia Sư ĐH Sư Phạm TP HCM đơn vị hàng đầu cung ứng giáo viên chuyênluyện thi Trần Đại Nghĩa. Chúng tôi có thành tích, chúng tôi có kinh nghiệm, chúng tôi có tâm huyết, chúng tôi chứng minh được những gì đã công bố và hơn hết chúng tôi có niềm đam mê nghiên cứu lĩnh vực này. LH: 0917603290-0938197436

 

Hằng năm, Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa tuyển 320-360 học sinh lớp 6. Đây là trường duy nhất ở TP.HCM được phép tuyển sinh lớp 6 bằng hình thức thi tuyển (tất cả các trường còn lại tuyển sinh bằng phương pháp xét tuyển). Vì vậy, số lượng thí sinh dự thi rất đông: dao động từ 3.500-4.000 thí sinh tùy từng năm, tỉ lệ “chọi” luôn ở mức rất cao 1/12 và có xu hướng năm sau sẽ cao hơn năm trước. Tỉ lệ “chọi” cao, đề thi khó và lại “chọi” với toàn là học sinh giỏi, xuất sắc nên đương nhiên sẽ dẫn đến tình trạng luyện thi, phụ huynh ép con em mình phải học ngày học đêm, có nhiều em phải học nâng cao luyện thi từ năm lớp 3, lớp 4 để mong kiếm một chỗ học ở trường chuyên này nhưng kết quả thì không phải ai cũng được “toại nguyện”.

 

   Tìm hiểu về điều kiện dự thi, lịch thi và hướng dẫn mua và nộp hồ sơ dự thi

 

  Tìm hiểu về nội dung ôn thi và giới hạn chương trình

 

Nói về kỳ thi này, ông Nguyễn Hoài Chương, Phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, khẳng định: “Ba môn thi toán, tiếng Việt và tiếng Anh là ba môn dự thi bắt buộc (không có môn thi tự chọn), cả ba môn đều thực hiện theo hình thức tự luận với cấu trúc đề thi tương tự như năm trước. Học sinh cần nắm chắc kiến thức và nên tập làm quen với các đề thi”.

Theo thống kê điểm chuẩn từ nhiều năm qua, muốn trúng tuyển vào trường này, học sinh phải đạt trung bình mỗi môn 8 điểm.

 

Lưu ý môn toán và tiếng Việt 

 

Thầy Nguyễn Hoàng Vũ, giáo viên môn toán Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, hướng dẫn: “Có 5 điểm học sinh khi ôn luyện thi Trần Đại Nghĩa môn Toán cần lưu ý:

 

1. Phải rèn luyện thật nhuần nhuyễn kỹ năng thực hiện 4 phép tính cộng, trừ, nhân, chia phân số và số thập phân (nhanh, chính xác) vì trong quá trình làm bài thi thí sinh không được sử dụng máy tính bỏ túi.

 

2. Không đặt ẩn số để giải phương trình mà phải giải theo phương pháp đặc trưng của toán lớp 4, lớp 5. Chủ yếu dùng sơ đồ đoạn thẳng, trừ một số bài dạng cấu tạo số.

 

3. Nên ôn tập những kiến thức lớp 4, 5 nâng cao.

 

4. Sưu tầm đề thi toán những năm trước có cấu trúc một bài thực hiện phép tính và 4 bài toán đố trong đó có một bài về suy luận logic.

 

5. Dù đề thi chưa khi nào ra dạng toán về chuyển động, đường tròn và thể tích hình khối nhưng học sinh không nên bỏ qua phần kiến thức này”.

 

Tiếng Việt là môn thí sinh rất khó lấy điểm 8. Thầy Đào Huy Bình, Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, đưa ra những lưu ý làm tốt bài thi môn này. Ông Bình khuyên: “Về phần văn bản, cần ôn kỹ các chủ điểm, bài văn, bài thơ trong sách tiếng Việt lớp 5. Ở phần luyện từ - câu phải nắm chắc lý thuyết và làm nhiều bài tập ở các đơn vị kiến thức. Tiếp đến là phần tập làm văn - cảm thụ văn học, học sinh nên chịu khó đọc những tác phẩm dành cho thiếu nhi để mở rộng kiến thức, từ vựng, tạo cảm xúc từ đó thể hiện khả năng cảm thụ văn học”. 

 

Môn tiếng Anh thi theo cấu trúc của chứng chỉ Flyers

 

Bắt đầu từ kỳ thi tuyển sinh năm 2012-2013, Sở thay đổi hình thức thi tuyển môn tiếng Anh vào lớp 6 Trường Trần Đại Nghĩa. Thay vì chỉ khảo sát khả năng học ngoại ngữ thì nay thí sinh sẽ phải làm bài thi tự luận. Vì vậy, thầy Nguyễn Minh Tân, giáo viên tiếng Anh của trường này, khuyên: “Thí sinh cần mở rộng vốn từ thuộc nhiều chủ đề như nhà trường, gia đình, du lịch, sở thích, công việc, thể thao, y tế, động thực vật. Khi ôn ngữ pháp, phải nắm vững các thì cơ bản như hiện tại, hiện tại tiếp diễn, hiện tại hoàn thành, quá khứ, quá khứ tiếp diễn, tương lai... Chú ý đến một số cấu trúc ngữ pháp như It’s take somebody, How long to do, too... to, enough... to, so... that...; những động từ đặc biệt như can, may; khái niệm số ít, số nhiều... Về phần câu, quan tâm đến dạng câu hỏi yes - no, wh question và những giới từ chỉ thời gian, nơi chốn, những mệnh đề quan hệ... Ngoài ra phải có khả năng đọc hiểu để tìm ra những ý của từ vựng, ngữ pháp để trả lời phần đọc”.

 

Thầy Trần Đình Nguyễn Lữ, chuyên viên môn tiếng Anh của Sở, thông tin: “Đề thi tiếng Anh sẽ dựa theo cấu trúc của đề thi chứng chỉ Flyers nhưng lược bỏ phần nói và nghe. Trong đó:

 

Phần 1: Có 15 từ gợi ý và 15 câu gợi ý, thí sinh tìm từ phù hợp với mô tả hoặc định nghĩa sự vật, hiện tượng của từng câu.

 

Phần 2: Điền khuyết cho đoạn hội thoại gồm 10 câu giữa 2 nhân vật.

 

Phần 3: Cho một đoạn văn khoảng 100 - 150 từ có các ô trống, tương ứng với mỗi ô trống là câu hỏi có 3 chọn lựa. Thí sinh tìm sự lựa chọn để điền vào ô trống cho phù hợp với đoạn văn.

 

Phần cuối cùng: Là một đoạn văn có khoảng 60 - 80 từ với các ô trống và thí sinh tìm từ thích hợp điền vào ô trống để tạo thành đoạn văn hoàn chỉnh. Tuy nhiên, sau năm đầu tiên thay đổi hình thức thi, qua thống kê, học sinh đạt điểm giỏi khá nhiều cho nên năm nay hướng ra đề sẽ tăng thêm độ phân hóa”.


  Tìm hiểu về các “lò” , các trung tâm luyện thi Trần Đại Nghĩa

 

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra từ phía phụ huynh học sinh như là: “Luyện thi Trần Đại Nghĩa học ở đâu là tốt nhất? Nên học tập trung ở các trung tâm danh tiếng hay học kèm cùng gia sư? Và nếu học cùng gia sư thì nên chọn trung tâm gia sư nào?...”

 

Dạ kính thưa các bậc phụ huynh học sinh! Là không có câu trả lời nào chính xác nhất cho các câu hỏi trên. Trung tâm gia sư đại học sư phạm TP HCM sau nhiều năm quan tâm và theo dõi chủ đề trên cũng xin đưa ra một vài nhận xét như sau:

 

Các trung tâm tổ chức ôn luyện thi Trần Đại Nghĩa tập trung được nhiều phụ huynh tín nhiệm nhất là Trung tâm bồi dưỡng văn hóa ngoài giờ của trường Trần Đại Nghĩa, Cơ sở bồi dưỡng văn hóa 218 Lý Tự Trọng quận 1. Hai đơn vị này có thăm niên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực luyện thi Trần Đại Nghĩa nhưng đều tập trung tại quận 1 và lớp học thì quá đông học sinh(45 đến 70 em/lớp) nên không phải mọi học sinh đều có thể tham gia và thích ứng được. Phụ huynh học sinh cần cân nhắc bởi vì không chỉ có thầy giỏi, trung tâm danh tiếng là có thể mang lại thành công tức thì mà phải còn phụ thuộc vào tư chất và nỗ lực của chính con em mình trong suốt quá trình học tập.

 

Các trung tâm gia sư nhận cung ứng gia sư đến dạy kèm tại nhà luyện thi Trần Đại Nghĩa thì rất nhiều nhưng chất lượng, thành tích và phương pháp giảng dạy cần phải kiểm chứng. Quý phụ huynh nên yêu cầu các trung tâm này chứng minh thành tích bằng thực tế kết quả luyện thi có được trong những năm trước hoặc thông qua cách tư vấn của họ các bạn cũng sẽ phần nào đánh giá được sự “am tường” và tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực này

 

Đôi điều tư vấn luyện thi Trần Đại Nghĩa, có thể khi các bạn đọc được bài viết này thì một phần thông tin trên đã trở nên lạc hậu. Hãy điện thoại đến chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất. Cám ơn các bạn đã quan tâm, chào thân ái!

 

Vũ Thị Trúc

 

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Sư Phạm được sự cộng tác từ các giáo viên giỏi của trường chuyên Trần Đại Nghĩa, Cơ sở bồi dưỡng văn hóa và luyện thi 218 Lý Tự Trọng, Q 1, cùng nhiều giáo viên đam mê nghiên cứu đề tài luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa kinh nghiệm danh tiếng khác. Trung tâm có tổ chức các lớp luyên thi dướ3 hình thức:

 

  Lớp luyện thi Trần Đại Nghĩa chất lượng cao học tại trung tâm (15 học sinh / lớp)

 

 Lớp dạy kèm tại nhà học sinh luyện thi Trần Đại Nghĩa do các giáo viên kinh nghiệm đảm trách

 

  Lớp học trực tuyến từ xa cùng các giáo viên giỏi nhất của trung tâm qua video call SKYPE hoặc YAHOO

 

 

Lần đầu tiên xuất hiện tại TP HCM và duy nhất chỉ có tại Gia Sư Đại Học Sư Phạm TP HCM

 

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC SƯ PHẠM 

ĐT: 0938197436-0917603290 

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

 

 

Các tin gia sư, dạy kèm, trung tâm gia sư khác

Gia Sư Đại Học Sư Phạm TPHCM-Uy Tín-Tin cậy-0917603290

Gia Sư Đại Học Sư Phạm TPHCM-Uy Tín-Tin cậy-0917603290 Họ tên: Thầy Long - Cô Trúc - Sinh năm:1969 - Giới tính: Nam
Trường: Đại Học Sư Phạm TPHCM
Nhận dạy các lớp: Lớp 1 , Lớp 2 , Lớp 3 , Lớp 4 , Lớp 5 , Lớp 6 , Lớp 7 , Lớp 8 , Lớp 9 , Lớp 10 , Lớp 11 , Lớp 12 , Lớp 13 , Lớp khác ,
Các môn: Môn Toán , Môn Lý , Môn Hóa , Môn Sinh , Ngoại Ngữ , Môn Tin học , Môn Văn , Môn Sử , Môn Địa , các môn khác ,
Tại các khu vực: Quận Đống Đa , Quận 1 , Quận Thanh Xuân , Quận 3 , Quận 4 ,

Họ tên: Trần Duy Nhật Hạ - Sinh năm:1996 - Giới tính: Nữ
Trường: đại học Ngoại Thương TP.HCM
Nhận dạy các lớp: Lớp 1 , Lớp 2 , Lớp 3 , Lớp 4 , Lớp 5 , Lớp 6 , Lớp 7 , Lớp 8 , Lớp 9 , Lớp khác ,
Các môn: Ngoại Ngữ ,
Tại các khu vực: Quận 1 , Quận 3 , Quận Bình Thạnh , Quận Phú Nhuận ,

Họ tên: Phạm Thị Thanh Xuân - Sinh năm:1993 - Giới tính: Nữ
Trường: Đại học Kinh tế quốc dân
Nhận dạy các lớp: Lớp 6 , Lớp 7 , Lớp 8 , Lớp 9 , Lớp 10 , Lớp 11 , Lớp 12 ,
Các môn: Môn Toán , Môn Hóa ,
Tại các khu vực: Quận Đống Đa , Quận Thanh Xuân , Quận Ba Đình , Quận Hai Bà Trưng , Quận Hoàn Kiếm ,

Họ tên: Đặng Văn Hùng - Sinh năm:1983 - Giới tính: Nam
Trường: Đại Học Sư Phạm Hà Nội
Nhận dạy các lớp: Lớp 8 , Lớp 9 , Lớp 10 , Lớp 11 , Lớp 12 , Lớp 13 , Lớp khác ,
Các môn: Môn Toán ,
Tại các khu vực: Quận Đống Đa , Quận Thanh Xuân , Quận Ba Đình , Quận Hai Bà Trưng , Quận Long Biên ,
 
TÀI KHOẢN
Username    
Password    
 Đăng ký thành viên
 Đăng ký tìm gia sư

Tìm gia sư theo lớp

Lớp 1 Giư sư Lớp 1
Lớp 2 Giư sư Lớp 2
Lớp 3 Giư sư Lớp 3
Lớp 4 Giư sư Lớp 4
Lớp 5 Giư sư Lớp 5
Lớp 6 Giư sư Lớp 6
Lớp 7 Giư sư Lớp 7
Lớp 8 Giư sư Lớp 8
Lớp 9 Giư sư Lớp 9
Lớp 10 Giư sư Lớp 10
Lớp 11 Giư sư Lớp 11
Lớp 12 Giư sư Lớp 12
Lớp 13 Giư sư Lớp 13
Lớp khác Giư sư Lớp khác

Gia sư Các tỉnh khác

An Giang Gia sư An Giang
Bà Rịa - VT Gia sư Bà Rịa - VT
Bắc Cạn Gia sư Bắc Cạn
Bắc Giang Gia sư Bắc Giang
Bạc Liêu Gia sư Bạc Liêu
Bắc Ninh Gia sư Bắc Ninh
Bến Tre Gia sư Bến Tre
Bình Dương Gia sư Bình Dương
Bình Phước Gia sư Bình Phước
Bình Thuận Gia sư Bình Thuận
Bình Định Gia sư Bình Định
Cà Mau Gia sư Cà Mau
Cần Thơ Gia sư Cần Thơ
Cao Bằng Gia sư Cao Bằng
Gia Lai Gia sư Gia Lai
Hà Giang Gia sư Hà Giang
Hà Nam Gia sư Hà Nam
Hà Tĩnh Gia sư Hà Tĩnh
Hải Dương Gia sư Hải Dương
Hải Phòng Gia sư Hải Phòng
Hậu Giang Gia sư Hậu Giang
Hòa Bình Gia sư Hòa Bình
Hưng Yên Gia sư Hưng Yên
Khánh Hòa Gia sư Khánh Hòa
Kiên Giang Gia sư Kiên Giang
Kon Tum Gia sư Kon Tum
Lai Châu Gia sư Lai Châu
Lâm Đồng Gia sư Lâm Đồng
Lạng Sơn Gia sư Lạng Sơn
Lào Cai Gia sư Lào Cai
Long An Gia sư Long An
Nam Định Gia sư Nam Định
Nghệ An Gia sư Nghệ An
Ninh Bình Gia sư Ninh Bình
Ninh Thuận Gia sư Ninh Thuận
Phú Thọ Gia sư Phú Thọ
Phú Yên Gia sư Phú Yên
Quảng Bình Gia sư Quảng Bình
Quảng Nam Gia sư Quảng Nam
Quảng Ngãi Gia sư Quảng Ngãi
Quảng Ninh Gia sư Quảng Ninh
Quảng Trị Gia sư Quảng Trị
Sóc Trăng Gia sư Sóc Trăng
Sơn La Gia sư Sơn La
Tây Ninh Gia sư Tây Ninh
Thái Bình Gia sư Thái Bình
Thái Nguyên Gia sư Thái Nguyên
Thanh Hóa Gia sư Thanh Hóa
Tiền Giang Gia sư Tiền Giang
Trà Vinh Gia sư Trà Vinh
TT - Huế Gia sư TT - Huế
Tuyên Quang Gia sư Tuyên Quang
Vĩnh Long Gia sư Vĩnh Long
Vĩnh Phúc Gia sư Vĩnh Phúc
Yên Bái Gia sư Yên Bái
Đắc Nông Gia sư Đắc Nông
Đắk Lắk Gia sư Đắk Lắk
Điện Biên Gia sư Điện Biên
Đồng Nai Gia sư Đồng Nai
DMCA.com
Trung tâm gia sư dạy kèm online 24h giasu24h.com - giasudaykem.net là website chuyên cung cấp các gia su giỏi chất lượng cao từ các bạn sinh viên có trình độ kinh nghiệm và các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm có uy tín giúp các bạn học sinh nâng cao trình độ trong thời gian nhanh nhất.

 dien thoai sky | sửa chữa điện thoại  | học sửa chữa điện thoại | sửa chữa iphone |  pin dien thoai | Thay kính samsung day kem |   xay dung nha | sua nha | son nhaep coc be tong | thue xe cau |  website mien phi | web gia re thiet ke web ban hang